ทำนายนิสัยจากของสะสม

Go down

ทำนายนิสัยจากของสะสม

ตั้งหัวข้อ  deathnote on Tue Jul 28, 2009 1:27 pm

สะสมตุ๊กตา:
เป็นคนมีจิตใจเมตตา มองโลกในแง่ดีมากๆ เกลียดใครไม่เป็นและอาจถึงขั้นรักใครๆ ไปทั่วและก็เพราะความรักมันแสนจะท่วมท้นอยู่ในหัวใจของคุณ ฉะนั้นอย่าแปลกใจที่บางคนอาจทำท่าหมั่นไส้เข้าให้เพราะคิดว่าคุณเป็นคนที่ไม่เคยรู้จักความทุกข์

สะสมรูปถ่าย โปสการ์ด จดหมาย:
คุณเป็นคนขี้เหงา ชอบคิดถึงคืนวันเก่าๆ ที่งดงาม ถ้าต้องจากบ้านเกิดไปอยู่ที่ไหนก็จะเอาแต่คิดถึงบ้าน คิดถึงพี่น้องพ่อแม่และเพื่อนเก่าๆ เป็นคนที่ไม่ทอดทิ้งเพื่อนเก่าพี่น้องเพราะสิ่งเหล่านี้มีความสำคัญกับคุณมาก เป็นคนอ่อนโยน ชอบจดจำสิ่งต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าสิ่งนั้นจะดีหรือเลวก็ตามเพราะมันคือประสบการณ์อันยอดเยี่ยมสำหรับคุณ

สะสมเสื้อผ้า:
คุณเป็นคนร่าเริงแจ่มใสอยู่เสมอ บางทีอาจเรียกได้ว่าไม่รู้จักความทุกข์ร้อนใดๆ เลยก็ได้ ออกจะรักสนุกมาก จนบางทีการงานก็ไม่ค่อยอยากทำ นอกจากเดินลอยชายไปเรื่อยๆ ในที่ที่มีผู้คนเยอะๆ เช่น ศูนย์การค้าต่างๆ ชอบงานสังคม เป็นคนที่ชอบคิดว่าตนเองเป็นจุดศูนย์กลาง ตัวเองคิดยังไงก็คิดว่าคนอื่นเขาก็คิดเช่นนั้นด้วย บางทีจึงดูเหมือนคนที่ชอบเอาแต่ใจตนเองเป็นหลัก จนเหมือนไม่ค่อยจะถนอมน้ำใจคนอื่นเขาบ้างเลย ข้อดีก็คือเป็นคนที่ชอบเอาอกเอาใจคน ซึ่งก็คล้ายจะทำไปเพื่อให้คนเขาสนใจตนเองอีกนั่นแหละ

สะสมหนังสือ นิตยสาร:
คุณมีความกระตือรือร้น เป็นคนอยากรู้อยากเห็น มีความเป็นส่วนตัวสูง ชอบอ่านหนังสือหรือไม่ก็เปิดเพลงเพราะๆ ฟังอยู่คนเดียว หรือไม่ก็แค่อยู่กับใครสักคนที่รู้ใจ คุณมีวาทะดีเยี่ยม ใครได้ฟังรับรองเคลิ้มตามแน่ๆ และหากเจอใครที่ถูกอกถูกใจล่ะก็ จากที่คุณปกติจะเป็นคนเงียบๆ ขรึมๆ ก็จะกลายเป็นคนคุยจ้อขึ้นมาเลยทีเดียว

สะสมแสตมป์ หรือเหรียญต่างๆ:
คุณเป็นพวกที่มีนิสัยกล้าเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง อยากได้อะไรก็ต้องพยายามขวนขวายเอามาเป็นของตนให้ได้ นั่นเพราะความเป็นคนเอาจริงเอาจัง ชอบทำงาน นิสัยอื่นๆ ที่มีคืออาจจะเป็นพวกอนุรักษ์นิยมจะไม่ยอมทำตามสิ่งใดๆ ที่ผิดแบบแผนหรือกฎเกณฑ์ต่างๆ

สะสมเปลือกหอย หิน หรือของจากธรรมชาติ:
คุณเป็นคนที่กล้าหาญและมีความอดทน จะมีความสุขมากกับการได้ตะลอนไปนั่นมานี่ไม่ชอบอยู่เป็นที่เป็นทางหรือผูกติดกับอะไรให้วุ่นวายนัก เพราะคุณมีความคิดอยู่ในสมองว่า โลกใบนี้ คือโรงเรียนที่สามารถเรียนรู้ทุกๆ อย่างได้ ประสบการณ์คือสิ่งที่คุณแสวงหา

สะสมพวงกุญแจ:
คุณเป็นคนรักความก้าวหน้า รอบคอบมักจะอยู่ไม่เป็นที่ สนุกกับการได้ท่องเที่ยวรักการผจญภัย มีสัญชาตญาณในการระวังภัย ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ถ้ามีคนมาขอความช่วยเหลือคุณจะเต็มใจช่วยอย่างเต็มที่ แต่คุณกลับไม่ชอบขอความช่วยเหลือจากใคร

สะสมนาฬิกา:
คุณเป็นคนช่างจดจำ มักจำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ได้ดี มีระเบียบแบบแผนและคุณเป็นคนรักสันโดษอย่างมาก ตรงไปตรงมา มีเหตุผลที่ดีทำให้ผู้อื่นยอมรับ มักจะมีคนมาขอคำปรึกษาเพราะคุณเป็นคนที่เข้าใจสัจธรรมเป็นอย่างดี

สะสมรองเท้า:
คุณเป็นคนรักการผจญภัยมาก อดทนต่ออุปสรรค มักจะขอบท่องเที่ยวธรรมชาติและเป็นกลุ่มเพื่อนสนิท คุณมีรสนิยมดีทีเดียว แต่มักจะไม่ค่อยรอบคอบ ช่างจินตนาการเพ้อฝันและมักจะอยากให้มันเกิดขึ้นจริง คุณเป็นคนมีเพื่อนเยอะแต่คุณจะให้ความสนิทอยู่เพียง 1-2 คนเท่านั้น

สะสมของกระจุกกระจิก:
คุณจะเป็นคนที่ดูมีท่าทางอ่อนแอและมีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ทั้งที่ลึกๆ ในจิตใจแล้วจะเป็นคนที่มีความแน่วแน่ในการทำสิ่งต่างๆ ที่ตัวเองต้องการอย่างที่ไม่มีใครมาเปลี่ยนแปลงความตั้งใจได้ เป็นคนที่เอาจริงเอาจังแล้วก็ยังชอบเป็นกำลังใจให้คนอื่น
avatar
deathnote
Members
Members

จำนวนข้อความ : 21
Join date : 25/07/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ