ทายนิสัย : แอบดูนิสัย (สาว) ผ่านรองเท้า

Go down

ทายนิสัย : แอบดูนิสัย (สาว) ผ่านรองเท้า

ตั้งหัวข้อ  shoppy on Sat Jul 25, 2009 10:09 pm

ทายนิสัย : แอบดูนิสัย (สาว) ผ่านรองเท้า


อาจจะเคยได้ยินประโยคที่คุยกันเล่นๆ ว่า "รองเท้ารับกับใบหน้า" (นะ) แต่รู้หรือเปล่าว่าประโยคดังกล่าวไม่ใช่แต่ก็ใกล้เคียงเลยทีเดียว เพราะรองเท้าที่แต่ละคนใส่จะบ่งบอกนิสัยคนนั้นได้อย่างดี


รองเท้าบู๊ตทรงสูง ว่ากันว่าเป็นผู้หญิงที่ชอบใส่กระโปรงสั้นมากๆ ชอบเดินไปตามห้างสรรพสินค้า สูบบุหรี่จัดวันละซอง ชอบทำสีผมให้เป็นริ้วหลากสี แถมดัดอีกด้วย บางคนอาจจะเรียกสาวเริงร่า แต่พวกขี้อิจฉาจะเรียกเธอว่า ยายตัวแสบ

รองเท้ากีฬา สาวแบบนี้บอกว่าเธอติดกับยุคเก่า ชอบอะไรที่ดูเด่น กินอาหารแพงๆ แต่ฟรีนะ

รองเท้าหุ้มส้น เธอเป็นคนอ่อนไหว ลักษณะเหมือนอาจารย์ ชอบผมสั้น ดูแลง่าย (ตัดผมทุก 6 อาทิตย์) ใส่เสื้อสีชมพูจีบรอบตัว กระโปรงยาวคลุมเข่า และใส่ถุงน่องหนาๆ ไม่สามารถเป็นสาวน้อยยั่วยวนผู้พบเห็นได้เลย

รองเท้าแตะแบบสวม เธอเป็นผู้หญิงประเภทไม่ว่าจะไปงานเลี้ยงที่ไหนก็ยอมเสียเวลาหลายชั่วโมงตระเตรียมตระกร้าปิกนิกให้พร้อมสรรพล้นเหลือ เธอปักผ้าถักริมลูกไม้เองด้วยนะ เพราะเธอรักศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นการเย็บปักถักร้อยหรืองานฝีมือใดๆ

รองเท้าหรู เช่น มาโนโล บลาห์นิก ซึ่งเป็นรองเท้าที่ทำด้วยมือ คุณภาพดี หรูหราและแพง มักจะใส่คู่กับเสื้อผ้าที่ตัดเย็บประณีต ติดลูกไม้ และมักจะใช้กระเป๋าราคาแพงสะพายไหล่เหมือนเป็นกระเป๋าธรรมดาติดดิน หรือลืมได้เลย

รองเท้าบู๊ตแค่ข้อเท้า เป็นคนที่มีจิตใจเป็นอิสระ จะเลือกฟังเพลงหรือนับถือศาสนาใดก็ได้ เสื้อผ้าโปรดของเธอมักจะเป็นชุดถักไหมพรมหรือผ้ามัดย้อม และคุณจะไม่เคยได้ยินคำปฏิเสธจากเธอเลย

รองเท้าสานส้นตัน ก็แค่เป็นรองเท้าที่นิยมในสมัยนี้ เป็นคนเก๋ไก๋มากกว่าจะเรียกว่าสวย แต่ก็รู้ว่าควรต้องแต่งอย่างไร เป็นนักสู้ตัวฉกาจที่ยืนยันในสิ่งที่ตัวเองคิด

ต่อไปนี้คุณหนุ่มก็อย่าลืมก้มลงมองต่ำไปที่ตาตุ่มของเธอบ้างนะคะ จะได้รู้ว่าสาวที่กำลังควงอยู่นั้น เธอเป็นยังไงกันแน่
shoppy
shoppy
The Star Group
The Star Group

จำนวนข้อความ : 80
Join date : 17/07/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ