สีบอกนิสัย

Go down

สีบอกนิสัย

ตั้งหัวข้อ  deathnote on Tue Jul 28, 2009 11:35 am

สี ช ม พู
เป็นสีที่กระตุ้นอารมณ์และทำให้ตื่นเต้น ถูกจัดเป็นสีแห่งความรัก ให้ผลทางด้านจิตใจมากกว่าทางร่างกาย คนที่ชอบสีนี้มีอารมณ์ และจิตใจอ่อนไหว แต่อบอุ่น
ให้ความรู้สึกที่เป็นมิตร ยึดมั่นใจอุดมคติที่รุนแรง แต่เกลียดการตัดสินใจทุกเรื่อง คนๆ นี้จะเป็นผู้ตามที่ดี

สี แ ด ง
เป็นตัวแทนความแข็งแกร่ง กล้าหาญ เสียสละ คนที่ชอบสีแดงเป็นคนใจร้อน ค่อนข้างก้าวร้าว ชอบเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย ถ้าตั้งใจจะทำอะไรแล้วใครก็มาเปลี่ยนใจไม่ได้

สี ส้ ม
เป็นสีแห่งความสมดุล นำมาซึ่งความสงบ ความเข้าใจและอดกลั้น คนที่ชอบสีส้มเป็นคนอ่อนไหว เปลี่ยนแปลงง่าย หัวก้าวหน้า มีความคิดสร้างสรรค์ดีแต่เบื่อง่าย
สีส้มเป็นสีที่มีพลังรุนแรงในการทำให้จิตใจตื่นตัว ถ้าคุณชอบสีนี้แสดงว่าคุณเป็นคนร่าเริง คบง่าย มองโลกในแง่ดี ที่สำคัญเป็นคนที่ฉลาดอย่างหาตัวจับได้ยากเลยล่ะ

สี ฟ้ า
เป็นสีที่ทำให้รู้สึกบรรเทาและอ่อนโยน แต่เพิ่มความหม่นหมองเศร้าใจ คนที่ชอบสีฟ้าถือว่าเป็นคนรักสงบ ไม่ชอบสังคม รักสันโดด อาจจะเข้ากับคนยาก
จึงไม่เหมาะที่จะทำงานเป็นกลุ่ม

สี เ ขี ย ว
เป็นสีแห่งธรรมชาติ ทำให้รู้สึกสบายและเงียบ เหมาะสำหรับลดความตึงเครียดทางอารมณ์ คนที่ชอบสีเขียวจะเอาอกเอาใจคนเก่ง ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีน้ำใจ
เข้ากับคนง่ายจึงทำงานเป็นกลุ่มได้ดี เหมาะกับเลขานุการหรือประชาสัมพันธ์มาก

สี เ ท า
คุณเป็นคนประเภทอนุรักษ์นิยม จริงจังกับชีวิต และมีความรับผิดชอบสูง

สี น้ำ ต า ล
คนที่ชอบสีนี้ ค่อนข้างเป็นคนเฉื่อยชา ไม่มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบงานประจำ ซ้ำซากจำเจ ไม่รู้ร้อนรู้หนาว ไร้จินตนาการ แถมยังขี้ตืดอีกอ่ะ

สี ม่ ว ง
จัดเป็นสีแห่งจิตใจ อารมณ์และความรู้สึก ช่วยการผ่อนคลาย ลดความประหม่า คนที่ชอบสีม่วงค่อนข้างเป็นคนแปลกและลึกลับพิกล แต่จะมีพรสวรรค์
deathnote
deathnote
Members
Members

จำนวนข้อความ : 21
Join date : 25/07/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ